Giỏ hàng của bạn

Công Ty Ba Lô Túi Xách Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Thứ Bảy, 07/06/2014, 10:17 GMT+7

Hiện nay,  Ba lô túi xách là một sản phẩm không thể thiếu đối với các em học sinh và sinh viên. Chúng ta luôn cảm thấy tự tin khi đeo trên vai một ba lô đáng yêu. Còn các chị em phụ nữ càng cảm thấy thích khi sắm cho mình những chiếc túi xách sang trọng, hợp thời trang.
 
Công ty chúng tôi hiểu được những nhu cầu cần thiết đó nên hôm nay chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm ba lô túi xách thật sang trọng và đáng yêu.
  
Với chất liệu  tốt, độ bền cao, nhiều mẫu mã cho khách hàng  lựa chọn. Ngoài ra, Công ty Ba Lô Túi Xách còn có dịch vụ phân phối hàng ba lô theo yêu cầu đến các shop, chợ hay khách hàng có nhu cầu mua với giá  sĩ.

Công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn. chúng tôi luôn cam kết rằng sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Khi đến với những mẫu ba lô túi xách của công ty chúng tôi quý khách sẽ thấy hết sức hài lòng.

 


Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách
 
Trụ Sở Chính: 454 Nguyễn Thị Minh Khai P5, Quận 3, Tầng 7
 Địa Điểm Kinh Doanh (Bán lẻ, Bán Sỉ, Kho Hàng: 157/ 21 Đường  3/2 P.11, Quận 10.
  ĐT: (84-8)7308 9999 - 0908.55 56 56
  Mail:  infor@balotuixach.com
  Web: http://balotuixach.vn/
            http://balotuixach.com/

Tags: ba lô túi xách ra mắt sản phẩm mới, sản phẩm mới đẹp, túi xách mẫu mới, ba lô túi xách mới, sản phẩm túi xách mới, mẫu ba lô túi xách kiểu dángmới
BaloTuiXach.Com / Nhận đặt hàng theo yêu cầu / Túi xách

Bình luận