Giỏ hàng của bạn

Cung ấn balo túi xách Chợ Lớn

Thứ Hai, 10/02/2014, 10:54 GMT+7
CUNG CẤP BA LÔ, TÚI XÁCH CHỢ LỚN
 
Bên cạnh việc bán hàng cung cấp những sản phẩm ba lô, túi xách trên mạng thông qua trang web balotuixach.com, công ty TNHH Ba Lô Túi Xách còn giao hàng đi các tỉnh lân cận và các shop thời trang, chợ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 
 
Đặc biệt công ty chúng tôi cũng là chỗ bỏ hàng sỉ cho các tiểu thương ở chợ Lớn.Tọa lạc tại số 57A đường Tháp Mười, Phường 2, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Chợ Lớn hay là chợ Bình Tây là một trong những ngôi chợ lớn và cũng là ngôi chợ lâu đời nhất của thành phố. Chợ hoạt động suốt từ 2-3h sáng đến 9-10h đêm. 
Chuyên kinh doanh hàng sỉ với mức giá thấp nhất có thể. 
 
Ngoài lượng tiểu thương các nơi đến kinh doanh, hàng năm, chợ đón tiếp rất nhiều lượt khách nước ngoài đến tham quan và mua sắm. Các mặt hàng tại chợ rất phong phú và đa dạng về chủng loại, giá cả phù hợp với sức mua của người có thu nhập trung bình. 
 
Những mẫu ba lô, túi xách của công ty cung cấp cho các tiểu thương Chợ Lớn là những sản phẩm có mẫu mã đa dạng, màu săc phong phú. được cập nhật thường xuyên các xu hướng thời trang trong và ngoài nước. Các sản phẩm của công ty chúng tôi được may từ các chất liệu tốt nên rất bền, đường may tinh xảo, thiết kế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và cho nhiều đối tượng giái cả vô cùng hợp lý
 
Balotuixach.com luôn cập nhật xu hướng thời trang mỗi ngày, hàng mới thường xuyên về liên tục với giá cả hợp lí trong môi trường cạnh tranh nhất.

Tags: cung ấn balo túi xách chợ Lớn, chuyên cung cấp balo túi xách chợ lớn, chuyên bỏ sỉ balo túi xách chợ lớn giá rẻ nhất, cung ấn balo túi xách giá rẻ nhất cho chợ lớn, bỏ sỉ balo túi xách giá rẻ nhất TpHCM, chuyên cung ấn balo túi xách cho chợ lớn
BaloTuiXach.Com / Nhận đặt hàng theo yêu cầu / Ba Lô / Túi xách

Bình luận

No avatar
Đăng bởi dieu
Tham gia 07/11/2013
Trạng thái ádfjj
Cấp độ Administrator
Bài viết 119/119