Giỏ hàng của bạn

Cung Cấp Balo Túi Xách Lai Châu

Thứ Năm, 09/01/2014, 09:45 GMT+7

CUNG CẤP BA LÔ, TÚI XÁCH LAI CHÂU

Lai Châu là một tỉnh miền núi phía bắc của nước ta, do Lai Châu có đường xá xa xôi và đi lại khó khăn nên hàng hóa, nhất là các mặt hàng thời trang và phụ kiện thời trang như quần áo, ba lô, túi xách ở đây rất khan hiếm, ít mẫu mã đẹp, lỗi mốt. Nhưng giá cả lại khá cao so với giá thực tế, nên gây khó khăn cho việc mua sắm của người dân nơi đây.

Thấu hiểu nhu cầu mua sắm của người dân Lai Châu, balotuixach.com là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm ba lô, túi xách hàng đầu Việt Nam, bên cạnh việc bán hàng trên mạng, công ty còn hoạt động bán sỉ cho các chợ đầu mối, các shop thời trang và đặc biệt là giao hàng sỉ đi tỉnh. Công ty cung cấp các mặt hàng ba lô, túi xách cho người dân Lai Châu để mọi người có những sự lựa chọn tốt hơn.

Công ty chuyên bỏ sỉ các sản phẩm như Cặp học sinh, cặp thời trang, ba lô đựng laptop, ba lô du lịch, ba lô học sinh, ví nam, ví nữ, dây nịt, túi xách, hàng độc do công ty sản xuất. Và phân phối từ các thương hiệu nổi tiếng như The North Face, Luckset, CaMel , Valuable, Hami, Valuable, Polo Banker…

Với những mặt hàng của công ty, khách hàng  sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã thời trang, phong phú, nhiều chủng loại và giá cả rẻ so với rất nhiều nơi khác.

 

Tags: chuyên cung cấp balo túi xách toàn quốc, cung cấp balo túi xách giá rẻ nhất thị trường
BaloTuiXach.Com / Nhận đặt hàng theo yêu cầu / Ba Lô / Túi xách / Hàng Xuất Khẩu Đã Qua Sử Dụng

Bình luận

No avatar
Đăng bởi dieu
Tham gia 07/11/2013
Trạng thái ádfjj
Cấp độ Administrator
Bài viết 119/119