Giỏ hàng của bạn

Ba Lô Túi Xách chuyên cung cấp các loại ba lô chất lượng cao

Thứ Hai, 26/05/2014, 15:25 GMT+7

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu mua sắm ba lô chất lượng cao và giá cả lại tốt của quý khách hàng trong cả nước, BaLoTuiXach.com chuyên sản xuất và cung cấp mặt hàng ba lô cho các shop thời trang cũng như các chợ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trong cả nước.

Đặc biệt Công ty còn bán hàng qua trang wed Balotuixach.com, khi khách hàng đã chọn công ty sẽ giao hàng tận nơi, quý khách hàng không cần mất thời gian cũng như là chi phí đi lại, nhưng vẫn có được những mẫu ba lô vừa ý.

Những sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn cho mình một chiếc ba lô chất lượng cao mà không kém phần đẹp mắt.

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm mình mua. Những sản phẩm của công ty chúng tôi vừa giá tốt vừa chất lượng, may cẩn thận, thường xuyên sưu tầm thiết kế những mẫu thời trang mới nhất.

Nếu muốn cung cấp ba lô chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý thì hãy đến với chúng tôi, chỉ cần một cú click chuột tới BaLoTuiXach.com là bạn đã có thể chọn cho mình một mẫu ba lô, túi xách đẹp để đi học và đi chơi. Công ty sẽ giao hàng tận nơi, giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn.

Liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách

Kho hàng: 157/21 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 08.7308.9999

Website: BaLoTuiXach.com

Tags: ba lô chất lượng cao, ba lô túi xách tại Tp.HCM, ba lô giá rẻ, ba lô chất lượng, ba lô sỉ, ba lô lẻ, công ty TNHH Ba Lô Túi Xách, ba lô túi xách
BaloTuiXach.Com / Về Công Ty Ba Lô Túi Xách / Giới Thiệu

Bình luận