Giỏ hàng của bạn

Ý Kiến Khách Hàng Nói Về Công Ty Ba Lô Túi Xách

Thứ Tư, 30/10/2013, 14:06 GMT+7

CÔNG TY BA LÔ TÚI XÁCH ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI VIỆT

Sau 8 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm Ba Lô, Túi xách, VaLy Kéo, Ví Nam, Ví Nữ,  Dây Nịt, Cặp Laptop, Túi Ipad, Hàng Độc, Bao Tử…. cặp đến trường cho các em học sinh, Công ty ngày càng được mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và năng động  công ty ngày càng được mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và năng động.

Phương châm của công ty là “ chất lượng và uy tín”. Vì vậy sau thời gian hoạt động chúng tôi đã thu hút được rất nhiều khách hàng, và có nhiều khách hàng thường xuyên mua các sản phẩm của công ty. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu.

 

Ông Trương Võ Tuấn Chủ Tịch Hồi Đồng Quản Trị Công Ty  Tìm Việc Nhanh

Địa Chỉ: 380 Bùi Hữu Nghĩa Phường 2 Quận Bình Thạnh


 


“Công ty Cổ Phần Tìm Việc Nhanh vừa ký hợp đồng cung ấn cho công ty Tôi 1000 cái Ba Lô Tặng Khách hàng, Tôi rất hài lòng về thái độ làm việc của các nhân viên và đặc biệt là chất lượng và mẫu mà của chiếc túi mà tôi đặt,  được may bằng chất liệu tốt, đường may rất kỹ.”

Nhà Thiết Kế Phương Hồ

Nhà Sáng Lập Thương Hiệu Tủ Bếp.com. Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn ATH

 

 

“Không giống như các sản phẩm mà tôi đã từng mua trên mạng trước đây, chất lượng rất kém so với quảng cáo , những món hàng mà tôi mua ở Công ty chất lượng rất cao, Thiết Kế Lạ, độc đáo, giá lại phải chăng”

 

 

Bà Võ Thị Thu Sương - Giám Đốc Kinh Doanh Công Ty TNHH Gia Sư Nhân Trí

Địa Chỉ: 454 Nguyễn Thị Minh Khai P5 Quận 3

Ý Kiến Khách Hàng
 
 

Nhận Xét Về Công Ty TNHH Ba Lô Túi Xách

“Tôi rất hài lòng về chiếc ba lô mà tui được công

 

ty giao, mẫu mã giống như trong hình, giao hàng nhanh. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên công ty mà tôi đã chon được 1 chiếc Ba Lô Ưng ý cho con trai cưng, vừa nhẹ, vừa thời trang lại bắt mắt.”

 

Ông Lâm Quang Vinh  Giám Đốc Công Ty ViNaDesign.

Địa chỉ: 215 Bùi Đình Túy  Phường 25  Quận Bình Thạnh


"Được sự giới thiệu của bạn bè, tôi tham khảo các mặt hàng của công ty trên trang web tôi thấy quý công ty có nhiều mặt hàng, mẫu mã đa dạng, nhìn rất thích mắt, và có nhiều sản phẩm của các hãng nổi tiếng.”

 

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng Giám Đốc Công Ty Bản Quyền

 

Địa Chỉ: 179/10 Bạch Đằng  Phường 15 Quận Bình Thạnh

 

Tôi rất thích các sản phẩm của công ty, đặc biệt là túi xách, mẫu mã rất thời trang và nhiều phong cách khác nhau, tôi là một người khá bận rộn không có thời gian mua sắm nên tôi rất yên tâm khi chon những sản phẩm của công ty.

Anh Trần Vũ Thắng

Công Tác tại Nhà Xuất Bản Trẻ - TPHCM

 

Dịp Sinh Nhật  vừa rồi của bạn tui, tui  đã mua 1 chiếc bóp tặng cho bạn gái, do được các nhân viên tư vấn nhiệt tình tui chọn được chiếc bóp đẹp và chất lượng nên bạn gái tôi rất thích thú.

Balotuixach.com là địa chỉ quen thuộc với tui, tui đã mua các sản phẩm như ví, ba lô, và cặp cho con trai tôi, chất lượng và mẫu mã của sản phẩm làm tui rất hài lòng, giá thành lại rẻ hơn các nơi khác.

 

 

 

Tags: y kien khach hang, ba lo tui xach, ba lo re, tui xach re, cap laptop
BaloTuiXach.Com / Về Công Ty Ba Lô Túi Xách / Giới Thiệu

Bình luận