Giỏ hàng của bạn

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Thứ Ba, 26/11/2013, 11:34 GMT+7

 

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

 

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách được biết đến là một trong những nhà sản xuất và  phân phối hệ thống  sản phẩm Ba Lô, Túi xách, VaLy Kéo, Ví Nam, Ví Nữ,  Dây Nịt, Cặp Laptop, Túi Ipad, Bao Tử hàng đầu tại Việt Nam cho nhiều khách hàng tiềm năng như các Shop, Cửa Hàng, Công ty Quà Tặng, trung tâm ngoại ngữ - tin học, Xí nghiệp, Nhà máy, Trường học, …..

Được các khách hàng và đối tác tín nhiệm qua phong cách làm việc chuyên nghiệp, Giá cả tốt nhất mang đến cho khách hàng những mặt hàng thời trang , hợp phong cách, có chất lượng cao, mẫu mã phong phú đa dạng. Luôn luôn đặt uy tín làm đầu, mang những gì tốt nhất đến khách hàng.

Tạo dựng mối quan hệ đối tác lâu dài trên cở sở win – win , vì lợi ích của 2 phía.

Nhằm tạo điều kiện đưa sản phẩm ba lô, túi sách và các sản phẩm khác của công ty như: Ví, dây nịt, túi đựng Ipad, túi chống sốc, bao tử, hàng độc, các sản phẩm hàng xuất khẩu đến cho khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam với chính sách mang lại những mặt hàng thời trang và phụ kiện tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách hân hạnh các shop thời trang các nhà cung cấp ba lô, túi xách tham gia vào mạng lưới kinh doanh của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết:

ü Mỗi khu vực (tỉnh thành, huyện) chỉ chọn 1 đại lý phân phối chính

ü Luôn tạo điều kiện hỗ trợ về kinh doanh cho các thành viên mới gia nhập tiếp nhận và thực hiện đơn hàng có địa chỉ giao tại địa phương đại lý quản lý.

ü Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời.

ü Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ đại lý.

ü Cho Đại Lý Các Tỉnh Để Thông tin liên hệ lên website công ty nếu doanh thu tốt

Thông tin liên hệ:
Ms.Võ Thị Thu Sương: 0908. 55 56 56
Email: infor@balotuixach.com

 

 

Tags: GIA RE, CHINH SACH GIA, GIA TOT NHAT
BaloTuiXach.Com / Về Công Ty Ba Lô Túi Xách / Giới Thiệu

Bình luận