Giỏ hàng của bạn

Công ty Ba Lô Túi Xách đồng hành cùng hoạt động từ thiện

Thứ Ba, 12/11/2013, 15:27 GMT+7

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách hân hạnh được đồng hành cùng các nhà từ thiện để mang đến  món quà là những chiếc ba lô, chiếc cặp xách đến trường cho các em.

Qua 8 năm ra đời và phát triển  công ty tự hào  đã đồng hành cùng các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện mang đến hàng nghìn chiếc ba lô, túi xách mới, đẹp và bền đến cho các em học sinh nghèo, những trại trẻ mồ côi, trẻ em khuyết tật….

Khi đến với công ty TNHH Ba Lô Túi Xách, các tổ chức từ thiện và các nhà hảo tâm sẽ được công ty Ba Lô Túi Xách giảm giá và có những khuyến mãi đặc biệt để góp phần nhỏ của mình giúp các em có những chiếc ba lô, cặp xách đẹp để đến trường.

Học sinh vùng sâu, vùng xa, học sinh nghèo cả nước nói chung vẫn còn nhiều khó khăn, qua Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách, chúng tôi mong muốn ngày càng có nhiều nhà hảo tâm hơn cùng quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ những chiếc cặp xinh xắn để các em có thêm điều kiện đến trường. 

Mong muốn của Công ty Ba Lô Túi Xách là góp 1 phần nhỏ của mình để các em có hoàn cảnh khó khăn có động lực vươn lên trong cuộc sống và thành công trong tương lai.

 Mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ:

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách

Tầng 7 Cao Ốc 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Wed site: Balotuixach.com

Điện thoại: 09 08 55 56 56 – 08 73 08 99 99

Tags: Cong ty ba lo tui xach dong hanh cung hoat dong tu thien, giam gia khi mua voi muc dich tu thien, thanh pho ho chi minh
BaloTuiXach.Com / Về Công Ty Ba Lô Túi Xách / Giới Thiệu

Bình luận

No avatar
Đăng bởi kieu
Tham gia 18/10/2013
Cấp độ Administrator
Bài viết 20/20