Giỏ hàng của bạn

CÔNG TY TNHH BA LÔ TÚI XÁCH

Thứ Ba, 29/10/2013, 21:07 GMT+7

CÔNG TY TNHH BA LÔ  TÚI XÁCH

“Đồng hành  trên mọi nẻo đường”

NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI HỆ THỐNG BA LÔ, TÚI XÁCH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM, ĐẢM BẢO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT, GIÁ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG.

Công ty TNHH Ba lô Túi xách ra đời từ năm 2005 chuyên sản xuất và phân phối sỉ ba lô, túi xách với quy mô nhỏ chủ yếu là tại xưởng. Qua hơn 8 năm hoạt động, với lượng khách hàng ngày càng nhiều và công ty hoạt đồng ngày càng lớn mạnh vì vậy, Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách được thành lập, để phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn, đem sản phẩm đến gần với khách hàng.

Sau khi thành lập công ty đã không ngừng kiện toàn bộ máy tổ chức, cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc, nâng cao chất lượng, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Công ty đã lựa chọn và tuyển dụng một đội ngũ nhân viên chất lượng, sử dụng tối đa mọi nguồn lực, thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn để nâng cao trình độ quản lý và tay nghề cho công nhân viên. 

Công ty chuyên bỏ sỉ các sản phẩm v à nhận gói quà cho các cho các trường học, trung tâm anh ngữ, công ty.

Bên cạnh kinh doanh và sản xuất mặt hàng Ba Lô, Túi Xách, công ty còn có các sản phẩm như cặp học sinh, Túi Chống Sốc, Túi Ipad, Ví Nam, Ví Nữ, Dây Nịt, Bao Tử, Va Ly Kéo và Hàng Xuất Khẩu của các nhãn hiệu nổi tiếng.

Ngoài trụ sở chính :

454 Nguyễn  Thị Minh Khai – P. 5 - Quận 3 -Hồ Chí Minh

 Cửa hàng kinh doanh ( Bán lẻ, sỉ, kho hàng ):

157 / 21 - Đường  3/2 – P11- Q.10  - Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất

Số 10 Tỉnh lộ 10 - Đức Hòa –Đức Huệ  Long An.

Nhằm mở rộng quy mô, mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng Công ty Ba lô Túi xách hiện nay đã có 4 đại lý trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

Nhằm mở rộng quy mô, mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng Công ty Ba lô Túi xách hiện nay đã có 4 đại lý trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

M ục tiêu của công ty là mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang mới nhất, đẹp nhât, sành điệu nhất và tốt nhất.

Tags: cong ty tnhh ba lo tui xach, cong ty ba lo tui xach, ba lo, tui xach, ba lo tui xach
BaloTuiXach.Com / Về Công Ty Ba Lô Túi Xách / Giới Thiệu

Bình luận