Giỏ hàng của bạn

CUNG CẤP BA LÔ, TÚI XACH GIA LAI

Thứ Tư, 05/02/2014, 15:17 GMT+7

 

Bạn là chủ của shop ba lô, túi xách, bạn là tiểu thương bán ba lô, túi xách trong chợ trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Do Gia Lai không có các cơ sở sản xuất các mặt hàng ba lô, túi xách và các phụ kiện thời trang nên bạn phải lặn lội thường xuyên đên các chợ đầu mối ở Thành Phố Hồ Chí Minh để lấy hàng. Việc thường xuyên đi lại làm bạn tốn rất nhiều thời gian tiền bạc và không thể coi sóc shop và chợ của mình khi đi lấy hàng.

  

Nên bạn muốn tìm một nơi chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng ba lô, túi xách có mẫu mã đẹp, hợp thời trang, thiết kế đúng mốt trên thị trường cũng như chất lượng đảm bào và giá cả rẻ hơn so với những nơi khác. Đặc biệt là giao hàng tận nơi, bạn không cần phải đi đi về về đoạn đường hơn 600km nữa.

Thấu hiểu những khó khăn của các chủ shop, tiểu thương trên địa bản tỉnh Gia Lai, balotuixach mở rộng kinh doanh cung cấp hàng ba lô, túi xách cho Gia Lai, chuyên cung cấp những mặt hàng do công ty sản xuất và phân phối từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như là thế giới.

Những sản phẩm của công ty có mẫu mã đẹp, đa dạng và phong phú, chất lượng tốt và đươc bảo hành, ngoài ra quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả mà công ty đưa ra, rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác.

Còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh chân đến với Balotuixach.com, để được cung cấp những sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng và giá rẻ.

 

Tags: Ba lô túi xách, ba lô du lịch, gia công ba lô, gia công túi xách, gia công ba lô túi xách cho nhật Bản, ba lô học sinh, túi xách đẹp, túi xách xuất khẩu, túi thời trang, túi xách dự tiệc, cung cấp ba lô, túi xách gia lai, cung cấp ba lô túi xách chợ Long
BaloTuiXach.Com / Nhận đặt hàng theo yêu cầu / Ba Lô / Túi xách / Hàng Xuất Khẩu Đã Qua Sử Dụng / Cho Thuê Túi, Ví Đi Tiệc

Bình luận

No avatar
Đăng bởi dieu
Tham gia 07/11/2013
Trạng thái ádfjj
Cấp độ Administrator
Bài viết 119/119