Giỏ hàng của bạn

CUNG CẤP BA LÔ, TÚI XÁCH HÀ NỘI

Thứ Bảy, 08/02/2014, 10:52 GMT+7

CUNG CẤP BA LÔ, TÚI XÁCH HÀ NỘI

Thành phố Hà Nội là một thành phố lớn nhất của nước ta về diện tích, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số  hiện nay, cùng với Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội  là hai trung tâm kinh tế - xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam.

Do đời sống phát triển, người dân ở đây ngày càng có nhu cầu mua sắm các mặt hàng thời trang như ba lô, túi xách, để phục vụ cho nhu cầu hàng ngày và cũng như làm đẹp cho mình mỗi khi đi học, đi làm hay đi chơi….

Thấu hiểu nhu cầu mua sắm của người dân Hà Nội, Balotuixach.com mở rộng kinh doanh cung cấp hàng sỉ ba lô, túi xách cho những shop thời trang và các chợ đầu mỗi tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thủ đô, để có nhiều sự lựa chọn hơn và sở hữu những chiếc ba lô, túi xách thật vừa ý của mình.

Balotuixach.com là một trong những công ty chuyên phân phối và sản xuất các mặt hàng ba lô, túi xách hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh bỏ sỉ hàng cho các đại lý, các shop thời trang, chợ trong địa bàn thành phố Hà Nội với số lượng nhiều giá cả hấp dẫn.  Công ty còn bán hàng qua mạng, nếu cần mua ba lô, túi xách hãy thử đến với Balotuixach.com và lựa chọn cho mình một sản phẩm thời trang ưng ý nhất, chỉ cần một cú click chuột sản phẩm bạn ưa thích sẽ được chúng tôi giao hàng tận nơi mà không phải tốn thời gian và chi phí đi lại. Những sản phẩm của công ty luôn luôn đảm bảo chất lượng, may cẩn thận, được may từ chất liệu siêu bền. Bên cạnh đó, mẫu mã đa dạng, rất hợp thời trang do công ty thường xuyên sưu tầm thiết kế những mẫu thời trang mới nhấ, được thiết kế độc đáo, tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi đến với balotuixach.com quý khách hàng sẽ được bán hàng đẹp, bền nhưng giá rẻ hơn so với rất nhiều nơi khác.

Công ty chuyên bỏ sỉ các sản phẩm như ba lô đựng laptop, ba lô du lịch, ba lô học sinh, túi xách do công ty sản xuất và phân phối từ các thương hiệu nổi tiếng như The North Face, Luckset, Valuable, Hami, Valuable, Polo Banker…


 

Tags: cung ấn balo túi xách Hà Nội
BaloTuiXach.Com / Nhận đặt hàng theo yêu cầu / Túi xách / Hàng Xuất Khẩu Đã Qua Sử Dụng / Cặp

Bình luận

No avatar
Đăng bởi dieu
Tham gia 07/11/2013
Trạng thái ádfjj
Cấp độ Administrator
Bài viết 119/119