Giỏ hàng của bạn

Cung cấp balo túi xách chợ Võ Thành trang

Thứ Sáu, 14/02/2014, 13:52 GMT+7

Tọa lạc trên đường Trường Chinh, cách ngã ba Âu Cơ chừng vài trăm mét chợ Võ Thành Trang là một chợ lớn của chợ Tân Bình, nếu như ban đêm chợ Võ Thành Trang là một chợ đầu mối bán buôn các loại mặt hàng rau củ quả do các tiểu thương vùng sản xuất ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh như Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức và Long An đem đến bán. Thì ban ngày, chợ Võ Thành Trang là một chợ bán rất nhiều quần áo và các phụ kiện thời trang, thu hút rất đông khách hàng đến mua.

Balotuixach.com chuyên sản xuất và phân phối bán sỉ, bán buôn hàng hoá cho tiểu thương, chợ, đầu mối ở các tỉnh và thành phố trên toàn quốc. Đặc biệt, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Balotuixach.com chuyên cung ấn ba lô, túi xách cho các tiểu thương chợ Võ Thành Trang với số lượng lớn và đặt hàng thường xuyên.

Những sản phẩm mà công ty cung cấp là những sản phẩm do công ty tự sản xuất và phân phối những sản phẩm của các nhãn hàng nổi tiếng như The North Face, Luckset, CaMel , Valuable, Hami, Valuable, Polo Banker… Ngoài ba lô và túi xách, công ty còn cung cấp các mặt hàng khác như ví nam, ví nữ, dây nịt, cặp…

Bên cạnh mẫu mã đẹp do công ty thường xuyên cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo thì các sản phẩm của công ty còn có chất lượng tốt nhất, được làm từ những chất liệu siêu bền và may chắn chắn, đường may tinh xảo, giá cả phải chăng.

Khi đặt hàng với số lượng lớn quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và giảm giá bán.

 

Tags: cung cấp balo túi xách chợ Võ Thành Trang, Cung cấp Balo túi Xách chợ Võ Thành Trang, cung ấn balo túi xách chợ Võ Thành Trang, chuyển bỏ sĩ balo túi xach cho chợ Võ Thành Trang, cung ấn balo túi xách giá rẻ nhất cho chợ Võ Thành Trang, bỏ sỉ balo túi xác
BaloTuiXach.Com / Nhận đặt hàng theo yêu cầu / Túi xách / Cho Thuê Túi, Ví Đi Tiệc

Bình luận

No avatar
Đăng bởi dieu
Tham gia 07/11/2013
Trạng thái ádfjj
Cấp độ Administrator
Bài viết 119/119