Giỏ hàng của bạn

CUNG CẤP TÚI XÁCH CHO SAIGON QUARE

Thứ Tư, 05/02/2014, 15:42 GMT+7

 

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với 2 địa điểm là đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1 và đường Tôn Đức Thắng, Quận 1. Sài Gòn Square  là một khu “chợ cao cấp” hay “thiên đường mua sắm giữa lòng thành phố”. Sài Gòn Square  chuyên bán các mặt hàng thời trang và các phụ kiện thời trang đẹp, độc đáo, hợp thời trang có giá cả từ bình dân đến cao cấp, chính vì thế mà Sài Gòn Square  thu hút rất nhiều người đến mua sắm.

Không chỉ là nơi cung cấp cho các shop thời trang, tiểu thương chợ ở thành phố Hồ Chí Minh mà công ty TNHH Ba Lô Túi Xách còn cung cấp mặt hàng ba lô, túi xách cho không ít tiểu thương ở Sài Gòn Square và đã nhận được sự tin yêu và ưa chuộng của các tiểu thương ở đây cũng nhưng người tiêu dùng.

Những sản phẩm của công ty luôn luôn đảm bảo chất lượng, may cẩn thận, được may từ chất liệu siêu bền. Bên cạnh đó, mẫu mã đa dạng, rất hợp thời trang do công ty thường xuyên sưu tầm thiết kế những mẫu thời trang mới nhấ, được thiết kế độc đáo, tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi đến với balotuixach.com quý khách hàng sẽ được bán hàng đẹp, bền nhưng giá rẻ hơn so với rất nhiều nơi khác.

Công ty chuyên bỏ sỉ các sản phẩm như ba lô đựng laptop, ba lô du lịch, ba lô học sinh, túi xách do công ty sản xuất và phân phối từ các thương hiệu nổi tiếng như The North Face, Luckset, Valuable, Hami, Valuable, Polo Banker…

   

Tags: Ba lô túi xách, ba lô du lịch, gia công ba lô, gia công túi xách, gia công ba lô túi xách cho nhật Bản, ba lô học sinh, túi xách đẹp, túi xách xuất khẩu, túi thời trang, túi xách dự tiệc, cung cấp ba lô, túi xách gia lai, cung cấp ba lô túi xách chợ Long
BaloTuiXach.Com / Nhận đặt hàng theo yêu cầu / Ba Lô / Túi xách / Va Ly Kéo / Cặp

Bình luận

No avatar
Đăng bởi dieu
Tham gia 07/11/2013
Trạng thái ádfjj
Cấp độ Administrator
Bài viết 119/119