Giỏ hàng của bạn

Hướng Dẫn Mua Hàng , Đặt Hàng Trên Web

Thứ Tư, 30/10/2013, 13:35 GMT+7

Hướng dẫn đặt hàng


Bước 1: Quý khách chọn sản phẩm cần mua qua nút bấm  (quý khách có thể bấm vào nút để xem thêm vì các thông tin thể hiện bên ngoài chỉ là mô tả ngắn) .
Bước 2: Quý khách chọn mục  , tại đây Quý khách có thể xóa bỏ mẫu không mua bằng cách bấm vào  nút    bên phải giá tiền hoặc cập nhật mua thêm hoặc giảm bớt về số lượng hàng đặt mua qua nút "Cập nhật số lượng".

Bước 3: Quý khách chọn mục " Thanh toán", sẽ cho ra bảng " Đặt hàng sản phẩm" .
           - Nếu Quý khách không là Thành viên xin Quý khách vui lòng nhập đúng và đầy đủ thông tin của Quý khách để chúng tôi dễ dàng phục vụ. Trong phần mô tả về địa chỉ nếu có thể quý khách vui lòng hướng dẫn cho chúng  tôi để thuận tiện trong việc giao hàng.          
           - Quý khách nhớ chọn hình thức thanh toán để tiện cho việc giao nhận đúng theo thời gian Quý khách yêu cầu .  

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin Quý khách chọn " Tiếp tục " , hoàn tất máy sẽ báo " ĐƠN HÀNG CỦA BẠN ĐÃ ĐƯỢC LƯU THÀNH CÔNG. NHẤN THANH TOÁN ĐỂ HOÀN TẤT MUA HÀNG "  kèm theo thông tin về đơn hàng đã mua. Quý khách vui lòng xem lại một lần nữa các thông tin đơn hàng và bấm vào nút " Thanh toán" để xác nhận lại một lần nữa. Sau đó máy sẽ thông báo: "ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG"
 
Sau đó chúng tôi sẽ liên lạc theo thông tin bạn gửi cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

Bước 5: Quí Khách vui lòng thanh toán cho chúng tôi trước khi giao hàng ( qua Chuyển Khoản hoặc thu trực tiếp trước khi giao hàng(nếu ở khu vực nội thành HCM)). .
Hoặc Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:
Email : suong@balotuixach.com
Điện thoại08.7308 9999- 0908. 55 56 56

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm .

 

 

Tags: huong dan mua hang, cach dat hang
BaloTuiXach.Com / Về Công Ty Ba Lô Túi Xách / Giới Thiệu

Bình luận