Giỏ hàng của bạn

Siêu giảm giá túi xách thời trang

Thứ Ba, 31/12/2013, 14:16 GMT+7

BALOTUIXACH.COM SIÊU GIẢM GIÁ TÚI XÁCH THỜI

TRANG XUẤT KHẨU CHỈ TRONG 1 NGÀY 1/1

Nhân dịp Tết Dương lịch đầu năm mới, nhằm mục đích tri ân khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, mới nhất và giá cả lại rẻ nhất trong ngày đầu xuân.

Balotuixach.com tổ chức chương trình siêu giảm giá  áp dụng cho mặt hàng TÚI XÁCH THỜI TRANG xuất khẩu do công ty sản xuất . Với chương trình giảm giá đặt biệt này, lợi nhuận  mà công ty thu được là 0 đồng . Vì công ty muốn làm quen với thị trường Việt Nam, muốn đem lại co người dân Việt Nam những sản phẩm tốt nhất đẹp nhất, phù hợp với túi tiền của người dân.Tấc cả các sản phẩm được bán siêu giảm giá, thấp nhất 119 và cao nhất 159 ngàn đồng / sản phẩm.

Chương trình chỉ diễn ra trong một ngày 1/1/2014 , bắt đầu từ 9h – 21 h .

Hãy nhanh chân đến với balotuixach.com  để chọn cho mình một chiếc túi xách thời trang, sành điệu mới nhất trong năm nay với giá rẻ bất ngờ chỉ có 119 đến 159 ngàn đồng, cơ hội ngàn năm chỉ có một vì vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi.

Những mặt hàng túi xách thời trang trong chương trình giảm giá Chỉ 119 đến 159 ngàn đồng của balotuixach.com có mẫu mã rất đa dạng, siêu bền, là những mẫu túi xách mới hoàn toàn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Dưới đây là 1 số mẫu tiêu biểu của Công ty Balotuixach.com và ngoài ra các rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nữa...

Tags: túi xách thời trang giá rẻ, túi xách thời trang đẹp, túi xách cực rẻ, sale off túi xách
BaloTuiXach.Com / Túi xách

Bình luận

No avatar
Đăng bởi TranLe
Tham gia 18/10/2013
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2