Giỏ hàng của bạn

Xí nghiệp Thương mại mặt đất Đà Nẵng đặt hàng công ty Ba lô túi xách làm quà tặng nhân viên

Thứ Tư, 15/04/2015, 09:14 GMT+7

Hợp đồng minh chứng

Xí Nghiệp Thương Mại Mặt Đất Đà Nẵng (Danang International Airport Ground Services- gọi tắt là DIAGS) là đơn vị trực thuộc Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam, được thành lập từ năm 1993.

DIAGS là đơn vị phục vụ mặt đất hàng không duy nhất có năng lực cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ phục vụ mặt đất cho tất cả các chuyến bay khai thác tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Với chính sách hướng đến khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đặt mục tiêu phấn đấu luôn cung ứng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng trên định hướng an toàn - chính xác – tin cậy - hiệu quả.

Với sự đóng góp tích cực đối với ngành hàng không, không thể không kể đến đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao và chuyên nghiệp.

Chính vì vậy DIAGS quyết định khen thưởng cho đội ngũ nhân viên của mình bằng những chiếc túi xách mang thương hiệu Vietnam Airlines DIAGS.

Đây là món quà không những mang tính chất thời trang, mà đó còn là món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn, giúp nhân viên DIAGS thêm phần tự hào vì là 1 thành viên trong đại gia đình hàng không ViệtNam.

Công ty Ba lô túi xách tự hào là công ty duy nhất được nhận hợp đồng gia công, sản xuất chiếc túi xách cho DIAGS, góp 1 phần tinh thần vào những món quà quý giá này đến toàn thể nhân viên và bộ máy tổ chức của Xí Nghiệp Thương Mại Mặt Đất Đà Nẵng.

Với tinh thần hết lòng vì khách hàng, Ba lô túi xách mong muốn sẽ được nhận nhiều hơn những cơ hội hợp tác cũng như những phản hồi tích cực từ các công ty đối tác.

Tags: Công ty balo túi xách, balotuixach, balotuixach.com, DIAGS, Vietnam Airlines, Đà Nẵng, túi xách, tuixach
BaloTuiXach.Com / Tin tức / Về Công Ty Ba Lô Túi Xách / Giới Thiệu

Bình luận