Giỏ hàng của bạn

TẬP ĐOÀN MOBIFONE ĐẶT MAY GIA CÔNG 1000 TÚI DU LỊCH TẠI CÔNG TY TNHH BA LÔ TÚI XÁCH TẶNG KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Thứ Hai, 29/06/2015, 09:58 GMT+7

TẬP ĐOÀN MOBIFONE ĐÀ NẴNG, BIÊN HÒA, TÂY NINH.....ĐẶT MAY GIA CÔNG HƠN 5000 TÚI DU LỊCH VÀ  BA LÔ TẠI CÔNG TY TNHH BA LÔ TÚI XÁCH TẶNG KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Tập đoàn Mobifone là tổ chức thiết kế xây dựng, phát triển mạng lưới và triển khai cung cấp dịch vụ mới về thông tin di động có công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hiện đại và kinh doanh dịch vụ thông tin di động công nghệ GSM 900/1800, công nghệ UMTS 3G trên toàn quốc.

Phát súng đầu tiên là Mobifone tại Đà Nẵng.Mobifone muốn dành tặng những món quà tri ân đến quý khách hàng.Tập đoàn Mobifone muốn  gửi đến quý khách hàng chiếc túi du lịch thời trang, cá tính.Túi du lịch được thiết kế độc đáo, cùng với sự kết hợp màu sắc hài hoà giữa đỏ - đen tạo sự nổi bật, chất liệu vải dày dặn, quai và móc khóa chắc chắn. MobiFone  muốn gửi đến khách hàng thân thiết của mình những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Và Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách đã gửi trao trọn vẹn những mong muốn của MobiFone  khi giao sản phẩm đúng theo những tiêu chuẩn ban đầu.

Qua đó, Công Ty TNHH Ba Lô Túi Xách đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ Tập đoàn MobiFone tạo nên tiếng vang tiếp theo tại MobiFone Bình Dương nối tiếp sau đó là MobiFone Tây Ninh.Sau nhiều lần được hợp tác cùng Tập Đoàn MobiFone, Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách đã có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm để sản xuất nhựng sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn đáp ứng nhu cầu của mọi người. Sự hài lòng của Qúy Công ty là niềm hãnh diện cho công ty TNHH Ba lô Túi Xách.Ba Lô Túi Xách rất hi vọng có thêm nhiều cơ hội được làm việc với một công ty lớn như Tập đoàn MobiFone.

Tags: balotuixach.com, công ty balo túi xách, túi xách đẹp, túi xách thời trang
BaloTuiXach.Com / Nhận đặt hàng theo yêu cầu / Túi xách / Hàng độc / Thế Giới Ba Lô Túi Xách / Hiệu / Cho Thuê Túi, Ví Đi Tiệc

Bình luận